Giải tỏa căng thẳng tại căn hộ Richmond City Nguyễn Xí Bình Thạnh

Áp lực cuộc sống là thứ mà mỗi người trong chúng ta không ai tránh khỏi. Sau những giờ làm việc cực nhọc, không ai không mong muốn mình được quay trở về với mái ấm gia đình để xóa tan đi cảm giác mệt mỏi nơi công sở. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, Hưng Thịnh đã kiến tạo lên đẳng cấp sống mới tại Richmond City Bình Thạnh.

“Hưng Thịnh” và câu khẩu hiệu tâm huyết từ chủ đầu tư dự án Richmond City Bình Thạnh

lien he mua can ho richmond city

Đặt lợi ích của khách hàng lên làm tiêu chí cho mức độ thành công của sản phẩm, Các căn hộ dưới bàn tay của Hưng Thịnh Corporation luôn khiến khách hàng hài lòng thực sự khi chọn mua.

Tiếp nối sự thành công trong suốt hơn 12 năm qua, Hưng Thịnh lại tiếp tục cho ra đời dự án hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực Quận Bình Thạnh: Căn hộ Richmond City

căn hộ richmond city bình thạnh

Không gian ấm cúng tại nơi gia đình bạn quây quần bên nhau trong bữa cơm tối

Mỗi ngày trôi qua, công việc bề bộn cùng những áp lực lúc nào cũng chờ đợi thì nơi cuối cùng bạn mong chờ đặt chân đến vẫn là ngôi nhà thân yêu của mình.

Nhà là nơi mà bạn có thể tự do nhất, là nơi che chở và khiến bạn cảm thấy yên ấm hơn sau những sóng gió công việc bên ngoài.

shutterstock_124589956

Tuy nhiên, cuộc sống không chỉ những nốt trầm và chỉ toàn những tẻ nhạt, nếu bạn muốn vui vẻ và thoải mái hơn cùng gia đình và bè bạn mỗi dịp cuối tuần mà không phải đi đâu xa thì Căn hộ Richmond City Bình Thạnh có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm như vậy.

thoai mai tại can ho richmond city

Chuỗi tiện ích hàng đầu khu vực Bình Thạnh

Nếu bạn từng xem các bộ phim Âu Mỹ và cảm thấy bị hấp dẫn bởi những bữa tiệc BBQ ngoài trời trong sự hội tụ ấm cúng của gia đình và bè bạn thì khi đến với Richmond City Bình Thạnh bạn sẽ được trải nghiệm điều đó.

Chúng tôi thiết kế khu vực BBQ hiện đại tại tầng 4 của dự án, kết hợp cùng hồ bơi Sky view duy nhất tại khu vực:

bbq ngoai troi can ho richmond city

can ho richmond city nguyen xi ho boi
Dự án có quy mô 21.227m2 còn ưu ái mang đến chủ nhân những thỏa mãn về tinh thần khi dành hẳn gần 4000m2 cho khuôn viên vườn dạo

can ho richmond city nguyen xi vuon choi tre em

Bạn yêu thích những buổi hội hợp gia đình?

Bạn đam mê những món nướng do chính mình chính biến và phục vụ mọi người?

Bạn hít thở không khí trong lành và dạo bộ trong sự thư thái?

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Căn hộ Richmond City để tận hưởng triệt để những tiện ích mà căn hộ mang lại? Gọi ngay 0902 533 755 để nhận tư vấn