Những giải thưởng làm nên tên tuổi bất động sản của Hưng Thịnh Corp

Suốt 15 năm hình thành và phát triển trên con đường bất động sản đầy chông gai, Hưng Thịnh vẫn vững vàng đối diện với nhiều thử thách và từng bước trở thành một công ty bất động sản thành công toàn diện tại Việt Nam, các giải thưởng của Hưng Thịnh Corp chính là minh chứng cho sự thành công này.

Một công ty thành công là nhờ vào chiến lược đúng đắn cùng tư duy sáng tạo được tạo nên bởi những cá nhân đồng lòng, nỗ lực và đoàn kết. Và Hưng Thịnh đã làm được điều ấy. 
Từ những bước chân đầu tiên cho đến bây giờ, Hưng Thịnh đã đạt được mục tiêu là hoàn thành bộ máy cấu trúc của mình với một tổng Công ty và các đơn vị thành viên.

Song hành với sự lớn mạnh ấy là những giải thưởng khẳng định chất lượng hàng đầu của Hưng Thịnh. Trong suốt những năm qua, Hưng Thịnh đã tự hào nhận được nhiều ưu ái của khách hàng và bằng chính những phẩm chất của mình đã chinh phục những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau.

Năm 2010 với cúp vàng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển”

“Doanh nghiệp hội nhập và phát triển” là một giải thưởng uy tín được tổ chức để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển. Năm 2010, Hưng Thịnh đã xuất sắc đạt được đủ các tiêu chí đánh giá của giải thưởng và nắm giữ được cúp vàng trong tay.

cac-giai-thuong-cua-hung-thinh-corp (2)

KTS – Giám đốc Lê Huy Trang nhận cúp vàng từ Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Top 50 nhãn hiệu cạnh tranh năm 2013

Ngày 14/07/2013 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – số 8 Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội đã diễn ra Lễ tôn vinh và trao giải Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2013. Tại buổi lễ, Hưng Thịnh Land đã được trao tặng Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng Nhãn hiệu cạnh tranh từ Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Viện sở hữu trí tuệ (VIPI) và Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA).

giai thuong cua hung thinh corp

Ông Nguyễn Văn Cường nhận Bằng chứng nhận và Biểu trưng Top 50 Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam từ Ban tổ chức

Hai lần đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”

Sau thành công của năm 2013 với danh vị Top 200 Sao Vàng Đất Việt, tiếp tục với thành công đó, năm 2015, Hưng Thịnh một lần nữa lại được vinh danh tại giải thưởng danh giá này.Được biết, “Sao Vàng Đất Việt” là giải thưởng do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh 200 thương hiệu tiêu biểu trên toàn quốc.

giai thuong sao vang dat viet cua hung thinh corp

giai thuong cua hung thinh corp nam 2016

Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2015 – Top 10 nhà đầu tư hàng đâu năm 2015

Tối ngày 22/5/2015, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh Hung Thinh Corp đã xuất sắc nhận giải thưởng Top 10 Nhà đầu tư hàng đầu năm 2015 (Top Ten Developers 2015) của Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2015.

giai thuong hung thinh corp

3 giải tại Lễ vinh danh & Triển lãm doanh nghiệp bất động sản xuất sắc Việt Nam 2015 (Vietnam Property Excellence Awards 2015)

Hưng Thịnh đã vinh dự nhận 3 giải thưởng: Nhà đầu tư bất động sản xuất sắc 2015 dành cho Hung Thinh Corp, Doanh nghiệp Dịch vụ – Môi giới xuất sắc 2015 dành cho Hung Thinh Land và đặc biệt ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Hung Thinh Corp đã xuất sắc nhận giải thưởng CEO xuất sắc năm 2015.

giải thưởng của nguyễn đình trung

Kỷ niệm chương và Cúp CEO xuất sắc 2015 của ông Nguyễn Đình Trung

giai thuong cua dia oc hung thinh

Kỷ niệm chương và Cúp Doanh nghiệp đầu tư xuất sắc nhất của Hung Thinh Corp

giai thuong cua bat dong san hung thinh
Kỷ niệm chương và Cúp Doanh nghiệp Dịch vụ – Môi giới xuất sắc nhất của Hung Thinh Land

Danh hiệu “Thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất” năm 2015

Sáng ngày 26/12, tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất năm 2015” do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Thương hiệu bất động sản được yêu thích nhất”.

giai thuong qsa cua hung thinh

 

Doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (ISO/QMS 9001)

giai thuong cua hung thinh land
Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hung Thinh Corp) đã vinh dự được Liên hiệp Chất lượng Châu Á Thái Bình Dương trao Chứng nhận đánh giá Quốc tế Độc lập Doanh nghiệp đạt chuẩn chất lượng QAS 2016 (ISO/QMS 9001), dưới sự phê duyệt của Tổ chức Liên kết Thương mại Toàn cầu Global GTA (Vương Quốc Anh) và được giám sát chất lượng từ Tổ chức Chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức, EU).

Chứng chỉ “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2016”

Hung Thinh Corp cũng tự hào đón nhận chứng chỉ “Trusted Green – Chỉ số tín nhiệm xanh 2016” do Viện Doanh nghiệp Việt Nam cấp dưới sự giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity – CHLB Đức, châu Âu.

giai thuong chung nhan xanh

Giải thưởng “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2016”

Sáng ngày 16/7/2016, tại Lễ tôn vinh và trao giải “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2016”, Hưng Thịnh đã được nhận Bằng chứng nhận cùng Biểu trưng “Top 20 Nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2016” từ Viện sở hữu trí tuệ, Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

giai thuong cua hung thinh corp 2015

Đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Hưng Thịnh luôn tự hào vì đã đem lại sự hài lòng của mọi người và đáp ứng đủ mọi tiêu chí của chất lượng.

Tuy nhiên không phải vì vậy mà Hưng Thịnh dừng lại mãi ở một vị trí nhất thời mà chúng tôi sẽ luôn cố gắng giữ vững và phát triển vị thế của mình để không làm quý khách hàng thất vọng và làm niềm tin của mọi người bị mai một.

Sự cố gắng không ngừng nghỉ đó là điều vô cùng thiết yếu bởi phong độ chỉ là nhất thời còn đẳng cấp là mãi mãi.

Tìm hiểu các thông tin về dự án của Hưng Thịnh qua Hotline 0902 533 755

Comments are closed.