Bất động sản Quận Bình Thạnh gặp luồng gió mới

Năm 2016, tình hình bất động sản nói chung ở thành phố Hồ Chí Minh tương đối ổn định và cũng đem đến nhiều xu hướng khác nhau trên thị trường. Song hành với tư thế đó, thị trường bất động sản quận Bình Thạnh cũng nằm trong xu hướng phát triển chung của toàn thành phố khi bắt gặp một luồng gió mới mang tên Richmond City Nguyễn Xí.

can-ho-vietbuild-quan-binh-thanh

 

Bình Thạnh là một quận nằm ở hướng Đông của thành phố

  • Giáp với quận 1 ở phía nam;
  • Phía tây giáp với quận 3, quận Phú Nhuận và Gò Vấp ở phía Tây;
  • Phía Đông nhìn về Sông Sài Gòn
  • Diện tích là 2.076 ha.
  • Nhìn chung, kinh tế văn hóa quận Bình Thạnh là một trong những đóng góp quan trọng cho thành phố Hồ Chí Minh trong sự nghiệp phát triển lâu dài.

Dạo một vòng quanh các trang buôn bán nhà đất, nổi bật lên ở quận Bình Thạnh trong thời gian này, không gì khác chính là viên kim cương đỏ mang tên Richmond City, một dự án của Hưng Thịnh Corporation

dang tin nha datRichmond City Nguyễn Xí được chào bán trên trang rao bán nhà đất

bất động sản quận bình thạnhSự xuất hiện dày đặc của viên kim cương đỏ này trên trang bất động sản khác

Richmond City Nguyễn Xí là một luồng gió mới của thị trường bất động sản quận Bình Thạnh?

 

Nằm ở quận Bình Thạnh, gần gũi với dự án đường sắt đô thị metro nên khả năng sinh lời của Richmond City khá cao:

  • Theo một báo cáo của CBRE Việt Nam, những dự án gần tuyến đường metro gồm quận Bình Thạnh có thể đạt hiệu suất sinh lời từ 8 -45%/năm.
  • Trong tương lai khi hoàn thành tuyến metro và đi vào hoạt động thì những dự án gần đó, như Richmond City sẽ vô cùng có giá trị khi giá đất có thể sẽ tăng lên 10 -20% so với những khu vực khác.

Được chú ý mặc dù thị trường cạnh tranh khốc liệt:

Ngoài Richmond City thì vẫn còn những căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi khác và điều đó mang đến nhiều màu sắc hấp dẫn hơn cho thị trường bất động sản quận Bình Thạnh. Đem đến nhiều sự cạnh tranh hơn trên thị trường.

  • Tuy nhiên, mỗi dự án, như đã nói, đều mang một màu sắc khác nhau và đáp ứng nhu cầu của những người chủ khác nhau nên dù thị trường có đầy cạnh tranh ra sao thì điều quan trọng nhất vẫn là sản phẩm phải được phát triển bởi một đơn vị uy tín: Hưng Thịnh Corp là một ví dụ điển hình.
  • Nhu cầu căn hộ đang mỗi ngày một tăng cao tại TPHCM, khách hàng lại luôn chú ý tìm kiếm những bất động sản hiếm, sinh lời cao và nổi bật trên thị trường: Richmond City không thể nào không lọt vào mắt xanh của họ.

can-ho-Richmond-city-binh-thanh

Đó cũng chính là lý do mà đây là một luồng gió mới ở Bình Thạnh trong thời gian gần đây.

Bạn có thể xem thêm thông tin về Căn hộ Richmond City Bình Thạnh hoặc gọi trực tiếp 0902 533 755 để được tư vấn thêm.